Đề thi thử bằng lái xe A1 ở Hà Nam

0
2765

Kỳ thi sát hạch lái xe máy hạng A1 sắp tới mà tôi chưa ôn tập được gì? Mình từ lúc đăng ký bận việc quá cũng chưa biết rõ cấu trúc đề thi bằng lái xe máy A1 như thế nào?

Bạn Nguyễn Văn Nam ở Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam đăng ký thi nhưng chưa rõ đề thi như thế nào. Thực sự mình rất sợ trượt trong lần thi này vì chưa biết một chút nào về luật giao thông đường bộ dành cho người học thi bằng lái xe máy ra sao. Nếu mà trượt thì đi đi lại lại mất nhiều thời gian.

Tổng hợp đề thi thử bằng lái xe A1 Online Miễn phí

Hoclaixetructuyen.com nhận được từ các phản hồi của các bạn ở Hà Nam, nên chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ đề thi thử bằng lái xe A1 ở Hà Nam đã giúp hàng ngàn người tham gia đăng ký thi bằng lái xe máy trong tháng ở Hà Nam đã đỗ 100% mà không mất quá nhiều thời gian. Bộ đề thi chuẩn chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây. Các bạn chỉ cần bấm thi thử trực tiếp ngay tại website này mà không cần phải tải về rất đơn giản và gọn nhẹ.

Bộ đề thi thử bằng lái xe máy hạng A1 gồm có 8 đề thi bằng lái xe máy đã bao gồm đáp án. Được tích hợp đủ 150 câu hỏi thi bằng lái xe hạng A1 theo đúng tiêu chuẩn sách do Bộ GTVT ban hành.

Đề thi bằng lái xe máy hạng A1
Đề thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm 150 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm Online

Cấu trúc đề thi bằng lái xe máy ở Hà Nam

  • Tổng hợp đủ 150 câu hỏi dạng trắc nghiệm thi trên máy tính
  • Chia làm 8 đề thi ôn tập khác nhau
  • Mỗi đề gồm có 20 câu hỏi
  • Đề thi gồm 10 câu lý thuyết, 5 câu hỏi biển báo, 5 câu về sa hình
  • Thời gian làm bài 15 phút
  • Điểm đỗ 16/20 là đỗ. Dưới 16 điểm là trượt

Đề thi thử bằng lái xe A1 hoàn toàn miễn phí chỉ cần kết nối internet là có thể thi thử trực tuyến ngay. Bây giờ bạn chỉ cần bấm vào đây để chọn đề thi từ 1 đến 8 và thi thử ngay bây giờ.

Hướng dẫn thi thử trực tuyến đề thi thử lý thuyết lái xe A1 ở Hà nam

Bước 1: Các bạn bấm thi thử lý thuyết xe máy A1 ở trên để chọn đề thi

Bước 2: Bấm vào nút Bắt đầu thi thử để vào phần mềm thi thử trực tuyến.

Bước 3: Bấm làm bài thi gồm 20 câu hỏi / 1 đề và các bạn chọn hết các câu hỏi rồi thì kết thúc để xem kết quả. Phần mềm sẽ đưa ra số câu đúng và câu sai để cho bạn sửa cho lần thi sau.

de thi thu bang lai xe a1 o ha nam

Chúng tôi nhận được nhiều lời phản hồi từ mọi người đã sử dụng qua phần mềm thi thử bằng lái xe A1 tại Hà nam. Đã có rất nhiều kết quả đỗ rất đơn giản chỉ cần bỏ chút thời gian bấm thi thử các câu hỏi trắc nghiệm trong phần mềm trên. Thực sự nhiều người chia sẻ giống như chơi game vậy chỉ đơn giản bấm và bấm chọn đáp án đúng thôi. Chưa đúng thì lần sau lại thi lại sẽ đỗ ngay. Hy vọng rằng phần mềm thi thử lý thuyết có thể giúp anh chị em ở Hà nam vượt qua được kỳ thi sắp tới.

5/5 - (20 bình chọn)

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here