Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 cần những gì?

0
277

Rất nhiều người có nhu cầu thi bằng lái xe máy hạng A1 nhưng chưa rõ thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thủ tục hồ sơ cần thiết để đăng ký thi bằng lái xe máy nhanh nhất.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 gồm có:

  • 1 Đơn đề nghị học, sát hạch cấp GPLX
  • 1 Bản photo CMTND hoặc ( thẻ căn cước CD)
  • 2 tấm ảnh thẻ 3×4 ( nền xanh, trắng )
  • 1 Giấy khám sức khỏe mẫu A3 ( kèm theo phiếu kết quả xét nghiệm vi sinh )

Như các bạn đã biết khi đủ 18 tuổi mọi người có nhu cầu sử dụng phương tiện xe máy, thì bắt buộc phải đăng ký thi bằng lái xe máy mới hợp lệ khi tham gia giao thông. Dưới đây là một số hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy. Các bạn xem mẫu thông tin dưới đây để khai thông tin hồ sơ nhé.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 gồm 1 giấy khám sức khỏe theo mẫu A3

ho so thi bang lai xe may gom nhung gi gksk
Giấy khám sức khỏe của người lái xe máy

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm 1 đơn đề nghị học, sát hạch cấp GPLX

ho so thi bang lai xe may gom nhung gi don de nghi
Đơn đề nghị học, sát hạch cấp giấy phép lái xe máy

Nhiều người hỏi mình đang muốn mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở chỗ nào hà nội? Các bạn xem tư vấn viên hỗ trợ bạn trong câu hỏi bằng cách bấm chọn mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu hà nội?

Các bạn không biết khai hồ sơ có thể để trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội để được các bạn nhân viên tư vấn. Sau đó họ sẽ hướng dẫn khai hồ sơ và làm theo các yêu cầu để có ngay bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1.

Mọi bổ sung thiếu sót hoặc cập nhật mới nhất về hồ sơ thi bằng lái xe máy chúng tôi sẽ cập nhật ở bên dưới. Các bạn theo dõi thông tin mới nhất bằng cách bấm chọn theo dõi thông báo thông tin bài viết.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here