Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng C

0
7955

Được thiết kế tích hợp đầy đủ bộ đề thi lý thuyết lái xe hạng C. Đó là phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C. Nhằm mục đích hỗ trợ học viên đăng ký thi học lái xe ô tô hạng C, ôn luyện đề thi ngay tại nhà miễn phí. Ứng dụng học lý thuyết lái xe hạng C hỗ trợ đầy đủ các đề thi lý thuyết dạng trắc nghiệm rất sát với đề thi thật. Bạn có thể tải ngay dưới đây hoàn toàn miễn phí.

Đề thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C như thế nào?

Trong phần mềm thiết kế đề thi lý thuyết trắc nghiệm ô tô hạng C được mô tả như dưới đây. Giúp học viên dễ dàng thực hiện thi thử lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng C một cách đơn giản nhất.

 • Mỗi đề thi gồm 30 câu hỏi bao gồm lý thuyết và sa hình + biển báo.
 • Có 9 câu hỏi về biển báo, 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi khái niệm và quy tắc, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo lái xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải, 1 câu hỏi về đạo đức người lái xe.
 • Thời gian làm bài là 20 phút
 • Điểm đỗ phần thi lý thuyết hạng C là : 28/30 câu hỏi
 • Mỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, và có từ 1 hoặc 2 ý trả lời đúng. Nên những câu hỏi có 2 ý trả lời đúng thì bạn phải tích và 2 ý đúng mới được tính điểm.
 • Đề thi dạng trắc nghiệm và hình thức thi trên máy tính.

Các chức năng phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô hạng C

Mục đích của chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc phần mềm ôn thi lý thuyết hạng C đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Các bạn chỉ cần tải theo link dưới đây để về tổng ôn đề thi lý thuyết hạng C là đỗ rồi.

 • Phần mềm được thiết kế có 100 đề thi ngẫu nhiên
 • Có 15 đề thi lý thuyết trắc nghiệm ôn tập
 • Đều sử dụng được trên nền tảng máy tính Windows, Linux, Mac
 • Có chức năng chấm điểm tự động sau khi kết thúc mỗi bài thi.
 • Có chức năng thời gian đếm ngược 20 phút 1 đề.
 • Luôn cập nhật những câu hỏi mới nhất từ Tổng Cục Đường Bộ
 • Phần mềm hiện hành tổng hợp 450 câu hỏi lý thuyết ôn tập hạng C

Nếu như bạn đang học lái xe ô tô hạng C thì phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe hạng C này không thể thiếu được. Nó rất hữu ích cho các bạn ôn luyện thi lý thuyết tỉ lệ đỗ rất cao đề thi rất sát với đề thi thật. Qua trải nghiệm từ người dùng đã có hàng ngàn người tải và ôn luyện thi qua phần mềm này. Họ đều hài lòng với kết quả của mình điểm đỗ rất cao. Bạn muốn tải phần mềm ôn thi lý thuyết trắc nghiệm hạng C. Hãy bấm tải ngay dưới đây để ôn thi.

Link tải phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô hạng C

Như đã nói ở trên phần mềm thi lý thuyết hạng C tích hợp đề thi lý thuyết dạng trắc nghiệm giúp học viên ôn thi bằng lái xe hạng C. Ứng dụng rất hữu ích hàng tháng có hàng ngàn lượt tải về để sử dụng. Bạn cũng đang học lái xe tải hạng C. Hãy bấm tải ngay phần mềm theo link download dưới đây và cài đặt trên máy tính. Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe Ô tô hạng C

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng về máy tính bằng cách bấm “DOWNLOAD FREE” ở trên. Sau đó chọn vị trí lưu trên máy tính.

Bước 2: Tìm đến vị trí lưu trên và giải nén phần mềm bằng ứng dụng winrar. Giải nén xong sẽ hiển thị thư mục “Phan mem 450 cau ly thuyet” của hạng C.

Bước 3: Kích đúp vào biểu tượng đèn xanh đỏ vàng để vào phần mềm thi thử. Lúc này giao diện màn hình hiển thị ra các bộ câu hỏi. Các bạn chọn vào loại bằng là hạng C.

hướng dẫn cài đặt phần mềm thi bằng lái xe hạng C

Bước 4: Lúc này giao diện trên màn hình sẽ hiển thị ra 1 loạt các câu hỏi đề thi hạng C. Các bạn bắt đầu làm bài thi bằng cách chọn vào câu hỏi và chọn đáp án. Trong đề thi có 1 đến 4 ý trả lời, có từ 1 đến 2 ý trả lời đúng. Nên khi chọn các bạn phải lưu ý để tránh trường hợp chọn thiếu ý đúng như vậy sẽ không được tính điểm.

phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng C
Hình ảnh phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C

Bước 5: Làm xong hết các câu trả lời các bạn xem lại bài làm của mình để xem có sai sót nào không. Sau đó các bạn bấm kết thúc trên màn hình bên tay phải. Máy tính hiển thị ra thông báo bạn có muốn kết thúc bài thi đúng không? Các bạn bấm vào có để kết thúc bài thi. Lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra cho chúng ta kết quả. Điểm đỗ là 26/30 câu nếu trong trường hợp đỗ các bạn ra sân thi thực hành để tiếp tục phần thi thực hành. Nếu trường hợp trượt các bạn đăng ký nơi nộp hồ sơ để tiếp tục thi lại lần sau. Chúc các bạn vui vẻ!

4.9/5 - (23 bình chọn)

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here