Hướng dẫn thi thử Bộ đề thi lý thuyết lái xe B2 mới nhất

0
4879

Chào bạn, chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về bộ đề thi lý thuyết lái xe B2. Ở đây mình đã tìm hiểu và tập hợp lại các đề thi thử lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 và B1. Giúp các bạn ôn thi lý thuyết để thi lái xe ô tô B2, B1 rất dễ và nhanh gọn. Đề thi chuẩn Bộ GTVT nhé bao gồm cả đáp án, các bạn thi thử xong rồi bấm kết thúc. Lúc này phần mềm thi lý thuyết B2 sẽ hiển thị ra cho các bạn kết quả. Giúp bạn có thể kiểm tra xem câu đúng và câu sai để có thể khắc phục lần tới.

Ở đây mình đã tìm hiểu và để giới thiệu các bạn bộ mẹo thi lý thuyết lái xe B2 đơn giản và hiệu quả đỗ rất cao. Nào chúng ta cùng xem bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 mới nhất có gì hay nào. Hãy bấm thi thử lý thuyết trắc nghiệm trực tuyến ngay dưới đây.

Giới thiệu đề thi

Ở đây mình giới thiệu các bạn có 2 dạng phần mềm thi thử lý thuyết B2 đều giúp các bạn ôn thi dễ dàng. Đó là thi thử trực tiếp trên Website Hoclaixetructuyen.com gọi là Đề thi thử lý thuyết B2 Online. Nữa là các bạn tải phần mềm ôn thi B2 về máy tính để thi thử và không cần mạng, đây gọi là offline.

Lời khuyên: Như mình đã từng ôn thi lý thuyết và học ô tô đăng ký thi lấy bằng. Trước đây mình ôn thi rất vất vả và chưa có phần mềm thi thử như này đâu. Hồi đó toàn bộ phải ôn thi trên sách 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ đó. Những năm gần đây mới phổ biến các đề thi thử ở trên máy tính và online trên website rất tiện và dễ sử dụng. Mình thấy thi thử đề lý thuyết lái xe B2 online rất hiệu quả. Bộ đề thi mới nhất 2020 bao gồm 600 câu hỏi. Trong đó có 100 câu điểm liệt rất đáng lưu ý. Không mất công tải về máy tính và cài đặt mất thời gian. Chỉ cần có internet là dùng được mọi nơi mọi lúc.

Đề thi thử mới như thế nào?

Đề thi trắc nghiệm lý thuyết lái xe B2 gồm có 7 phần kiến thức. Tổng có 600 câu hỏi trắc nghiệm. Có 100 câu hỏi điểm liệt, nếu sai 1 câu nằm trong bộ câu hỏi điểm liệt thì cũng là trượt.

7 Phần kiến thức đề cập trong bộ đề thi lý thuyết B2

 • Phần 1: Các khái niệm về bộ luật có 21 câu, quy tắc có 110 câu và tốc độ có 14 câu.
 • Phần 2: Gồm 30 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải nằm ở vị trí từ câu 146 đến 175.
 • Phần 3: Văn hóa và cách ứng xử khi lái xe có 25 câu nằm ở vị trí từ câu 176 đến câu 200.
 • Phần 4: Kỹ thuật và kỹ năng khi lái xe có 35 câu từ 201 đến câu 235.
 • Phần 5: Cấu tạo cơ bản trên xe ô tô có 20 ở vị trí từ câu 236 đến câu 255.
 • Phần 6: Các hệ thống biển báo đường bộ 100 vị từ câu 256 đến câu 355.
 • Phần 7: Các thế sa hình 95 nằm ở vị trí câu 356 đến câu 450.
cau truc cau hoi trong de thi ly thuyet lai xe b2
Cấu trúc câu hỏi phân bổ trong đề thi sát hạch lý thuyết lái xe hạng B2

Phần mềm thi thử được tích hợp đầy đủ 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ mới nhất.

Cách chơi đề thi lý thuyết B2

 • Tổng 600 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm
 • Mỗi đề có 30 câu hỏi
 • Điểm đỗ 26/30
 • Nếu sai 1 câu điểm liệt cũng bị trượt
 • Thời gian làm bài 20 phút

Mình thì nghĩ bộ đề thi thử lý thuyết online này cũng chỉ ngồi bấm bấm. Giống như chơi điện tử vậy nên mình gọi đây là luật chơi. Các bạn phải hiểu rõ luật chơi xong mới bắt đầu chơi nhé. Tuy nhiên trò chơi này được thử rất nhiều lần. Sau đó mới là thi thật. Thật đơn giản phải không các bạn.

3.2/5 - (8 bình chọn)

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here